Bảng giá trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá trồng răng implant

Phương pháp phục hồi răng toàn diện được gọi là trồng răng implant giúp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Trồng răng Implant có giá bao nhiêu? Để có sự chuẩn bị tốt nhất, hãy cập nhật báo giá chi phí làm răng bằng phương pháp implant mất bao nhiêu một cái mới nhất hiện nay!

>>> Niềng răng thưa mất bao lâu? Chi phí bao nhiêu?

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant là một phương pháp cấy ghép răng nhân tạo được sử dụng để hồi phục răng bị mất. Phương pháp này sử dụng chân răng implant hạn chế tiêu xương hàm để làm trụ nâng đỡ cầu răng, cho phép răng mới có bề ngoài và chức năng giống như răng thật.

>>> Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền?

Bảng giá trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá làm răng implant đơn lẻ mới nhất

Vì chi phí nhập khẩu vật liệu và chi phí cho bác sĩ khá cao nên trồng răng bằng phương pháp Implant thường rất đắt. Trồng răng Implant đòi hỏi phải cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào nướu răng, làm cho quy trình trở nên rất phức tạp. Mão răng sứ cũng có giá rẻ hơn răng thật vì chúng được sản xuất kỹ lưỡng và trông đẹp hơn.

Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ + khớp nối16,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ)Trụ + khớp nối18,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ)Trụ + khớp nối29,500,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức)Trụ + khớp nối19,500,000 ₫

Bảng giá trồng răng implant

Chi phí trồng răng implant toàn hàm bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant toàn hàm là bao nhiêu? Trồng răng implant toàn hàm thường được thực hiện bằng kỹ thuật All On 4 hoặc All On 6. Việc sử dụng bốn trụ implant cùng lúc trên một hàm được gọi là All On 4. Trong trường hợp này, hai trụ Implant sẽ được đặt thẳng vào vị trí của răng thứ hai. Ở vị trí răng số 5, hai trụ Implant còn lại được đặt nghiêng tối đa 45 độ. Trồng răng toàn hàm All On 4 sẽ giúp bạn trồng được mười hai răng mỗi hàm với sự hỗ trợ của khớp nối Multi-unit Abutment.
All On 6 và All On 4 giống nhau, nhưng All On 6 có thêm hai trụ Implant cấy ghép ở vùng răng sau. Mão răng sẽ mạnh hơn, tiêu xương sẽ ít hơn và hiệu quả ăn uống sẽ tốt hơn với hai trụ thêm. Đối với bệnh nhân có xương hàm quá yếu, All On 6 rất phù hợp. An toàn và hiệu quả của phương pháp này cao hơn vì nó không yêu cầu phẫu thuật cấy ghép xương như cắm Implant đơn lẻ.
Những người bị mất nhiều răng phải nhổ bỏ toàn bộ răng và được bác sĩ chỉ định trồng răng toàn hàm. Ngoài ra, implant toàn hàm là lựa chọn phù hợp cho những người mất nhiều răng nhưng không muốn sử dụng hàm tháo lắp.
Giá của việc làm hàm răng Implant toàn hàm sẽ khác nhau giữa các nha khoa. Chi phí của việc làm răng Implant toàn hàm tại nha khoa Parkway sẽ được xác định bởi bảng giá Implant đơn lẻ cũng như sự đánh giá của bác sĩ sau thăm khám. Bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho từng trường hợp răng.
Bảng giá trồng răng implant

Bảng giá phục hình răng sứ cao cấp trên implant

Trồng răng bằng implant có giá bao nhiêu? Phương pháp phục hồi răng toàn diện nhất hiện nay là phục hình răng sứ trên implant. Bạn có thể hồi phục toàn bộ các chức năng quan trọng của răng với mão răng được chế tác tinh tế và trụ răng vững chãi. Bảng giá phục hình răng sứ cao cấp dựa trên Implant mới nhất hiện nay được trình bày dưới đây:

Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon trên ImplantRăng7,500,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon HT trên implantRăng9,900,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implantRăng5,500,000 ₫

Chi phí khám tổng quát trước khi trồng răng Implant

Nha khoa Parkway cung cấp cho khách hàng dịch vụ trồng răng Implant miễn phí toàn bộ chi phí khám tổng quát trước khi tiến hành phương pháp này. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng miệng của bạn để quyết định phương pháp trồng răng Implant tốt nhất.
Bạn chỉ cần chi trả chi phí cho việc trồng một răng Implant theo giá được hiển thị trên bảng giá, cộng với bất kỳ phụ phí khác nếu có, tùy thuộc vào tình huống.
Ngoài ra, bạn có thể phải chi thêm tiền để điều trị bệnh lý răng miệng nếu bác sĩ phát hiện ra trong quá trình khám tổng quát. Viêm tuỷ, sâu răng, viêm nướu và các bệnh lý khác liên quan đến răng miệng khác cần điều trị triệt để. Nếu bạn chủ quan không điều trị bệnh răng miệng trước khi cấy ghép Implant, bạn có thể bị viêm nhiễm vết thương do cấy ghép.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website://nhakhoadangluu.com.vn/